Trao tặng “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên Công đoàn Giáo dục huyện Phong Điền

Ngày đăng : 09-02-2017

         Ngày 08/02/2017, được sự hỗ trợ từ quỹ “Tấm lòng vàng” Công đoàn Cần Thơ, CĐGD huyện Phong Điền đã tổ chức bàn giao 04 “Mái ấm công đoàn” cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở thuộc công đoàn ngành giáo dục huyện, trị giá mỗi căn là 40.000.000 đồng.

          Đến tham dự buổi lễ trao tặng có bà Bùi Thị Phương, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ; ông Lư Văn Thám, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Đến gắn biển mái ấm công đoàn cho những ngôi nhà mới của 04 công đoàn viên  thuộc ngành Giáo dục huyện Phong Điền, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng, động viên các công đoàn viên đã “an cư” thì phải tập trung hơn nữa trong công tác ở thời gian tới.

        Vui mừng và phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cô Trương Thị Thiệu - giáo viên Trường Tiểu học Giai Xuân 4 đại diện cho các công đoàn viên được nhận “Mái ấm công đoàn” xúc động bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và hứa quyết tâm sẽ phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung.

        Mái ấm công đoàn” từ lâu đã thật sự là một chương trình hết sức ý nghĩa, thiết thực, mang tính nhân văn cao; là động lực để công đoàn viên phấn đấu, tiếp thêm niềm tin cho những công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; đồng thời là một trong các yếu tố thu hút công đoàn viên trong tình hình hiện nay.

Ngọc Diễm – Chủ tịch CĐGD Phong Điền

Xem thêm...