Trường THPT Nguyễn Việt Hồng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8 tháng 3

Ngày đăng : 08-03-2017

Hòa chung không khí tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8 tháng 3, vào ngày 04/3/2017 Công đoàn trường THPT Nguyễn Việt Hồng đã tổ chức các hoạt động  chào mừng ngày thế giới tôn vinh phụ nữ.

Cụ thể, buổi sáng các nữ công đoàn viên của trường cùng tham gia thi đấu giao lưu bóng chuyền với các nữ sinh viên của trường Đại Học Cần Thơ. Bên cạnh đó, tổ công đoàn Sinh – Công nghệ tổ chức cho các nữ sinh trổ tài khéo léo qua cuộc thi đổ rau câu.

Buổi chiều cùng ngày, các nữ công đoàn viên được tư vấn miễn phí về các bước chăm sóc da, trang điểm để các chị em phụ nữ công đoàn của trường ngày càng tự tin, rạng ngời và xinh đẹp.

Bên cạnh đó, Ban chấp hành công đoàn cũng tổ chức cuộc tranh tài chế biến món gỏi khai vị giữa các tổ công đoàn, thành viên các tổ lần lượt trổ tài khéo léo, tỉ mỉ của mình qua các đĩa gỏi khai vị bắt mắt, thơm ngon. Kết quả các tổ chuyên môn như: Thể Chất, Vật Lí, Hóa lần lượt giành các giải nhất, nhì, ba.

Sau đó, các vị nữ khách mời, các nữ công đoàn viên còn được Ban chấp hành công đoàn kết hợp với chính quyền nhà trường tặng những món quà nho nhỏ để làm kỷ niệm.

Kết thúc một ngày hoạt động là bữa tiệc thân mật đầm ấm do chính các công đoàn viên nam của trường chuẩn bị. Đây là một hoạt động ý nghĩa trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ của Công đoàn trường THPT Nguyễn Việt Hồng – hoạt động đã mang đến cảm giác hạnh phúc, được sẻ chia, được yêu thương và trân trọng đối với các công đoàn viên nữ tại đơn vị.

Một số hình ảnh hoạt động nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

 

cantho

Xem thêm...