Tin tức mới nhất

Thông tin hỗ trợ Cổng thông tin điện tử

Các đơn vị trường có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ một cách tốt nhất về các vấn đề liên quan tới Cổng thông tin, điều hành văn bản trực tuyến.

Chi tiết

Thông tin mở ngành trung cấp du lịch Cần Thơ

Thực hiện Thông tư số: 52/2011/TT-BGDĐT, ngày 11/11/2011 về việc Quy định về điều kiện, hồ sơ, quy trình mở ngành đào tạo, đình chỉ tuyển sinh, thu hồi quyết định mở ngành đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp.

Chi tiết

Tập huấn tài nguyên và môi trường biển đảo

Tài nguyên và môi trường biển đảo có vai trò quan trọng đối với đời sống con người và phát triển kinh tế - xã hội. Tiềm năng tài nguyên biển đảo của nước ta rất đáng kể và có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của đất nước. Vì vậy, giáo dục về bảo vệ tài nguyên và môi trường biển, hải đảo là một chủ trương, chính sách có tầm chiến lược của Đảng và Nhà nước ta.

Chi tiết

Buổi lễ bàn giao nhà tình nghĩa

Vào sáng ngày 11-10-2012, ông Du Xiếu Huội, Phó Giám đốc Chi nhánh Nhà xuất bản Giáo dục tại TP Cần Thơ và ông Lương Hiển Vinh, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ đã đến thăm hỏi, tặng quà và trao quyết định tặng nhà tình nghĩa cho gia đình cô Nguyễn Thị Đẹp, giáo viên Trường Tiểu học Xuân Thắng, xã Xuân Thắng, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.

Chi tiết

Chút tâm tình với nghề đã chọn

Chúng tôi đến huyện Vĩnh Thạnh trong cái lạnh se se của thời tiết chuyển mùa. Sự rạo rực, nôn nao đến trường THCS thị trấn Thạnh An khiến con đường như dài thêm ra.

Chi tiết

Họp mặt truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012)

Đến tham dự buổi Họp mặt truyền thống cuả Ngành Giáo dục có đồng chí Diệp Thị Thu Hồng phó Bí thư thường trực Quận uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Bình Thuỷ; Ông Nguyễn Thanh Tài trưởng phòng GD Tiểu học, Bà Nguyễn Thị Thuận trưởng phòng Khảo thí Sở GD&ĐT thành phố và các đồng chí đại diện các ban đảng, đoàn thể, phòng ban chuyên môn cuả quận, Đảng uỷ, UBND 8 phường đến dự.

Chi tiết

Cuộc thi “Những kỷ niệm sâu sắc về GVCN và công tác chủ nhiệm lớp”

Cuộc thi viết “Những kỷ niệm sâu sắc về GVCN và công tác chủ nhiệm lớp” nhằm tôn vinh, phổ biến kinh nghiệm của những GVCN lớp có tình cảm, việc làm, thành tích tốt đẹp thông qua việc khuyến khích học sinh, sinh viên, giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, phụ huynh học sinh viết về những kỷ niệm sâu sắc của mình đối với GVCN và công tác chủ nhiệm lớp.

Chi tiết

Lễ tặng SGK cho con thương binh liệt sĩ và nhà tình nghĩa cho Giáo viên tại TP. CT

Lễ tặng SGK cho con thương binh liệt sĩ và nhà tình nghĩa cho Giáo viên tại TP. CT

Chi tiết

Lễ bàn giao nhà công vụ

Lễ bàn giao nhà công vụ tại trường THPT VĨNH THẠNH, Tp. CẦN THƠ Vĩnh Thạnh là một huyện thuộc vùng xa của thành phố Cần Thơ, là một trong những huyện về cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn so với các quận (huyện) thuộc địa bàn thành phố Cần Thơ. Số lượng cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường hiện có 50 người, đa phần là giáo viên trẻ.

Chi tiết

Tin Khai giảng năm học 2012-2013

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo - Ô Môn Khai giảng năm học 2012-2013 và đón bằng tái công nhận trường chuẩn mức độ 2

Chi tiết